Địa chỉ
  • 7 Tân Thành, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú
  • 0838 780 595
  • Bản đồ
Tuyết Như
Tuyết Như
 
Điểm nổi bật
  • Chuyên phục vụ các món có liên quan đến bê, đặc biệt món bê thui
  • Món ăn ngon và hấp dẫn
  • Quán rộng rãi, thoáng mát
  • Phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng
  • Giá cả bình dân
Điều kiện sử dụng

Điều kiện sử dụng của Phiếu quà tặng V Voucher:
1. Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng tại các địa điểm có trên website www.vvoucher.vn
2. Phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
3. Công ty không chịu trách nhiệm các trường hợp phiếu quà tặng bị thất lạc, đánh cắp hay hư hỏng, Phiếu quà tặng phải còn nguyên hình, nguyên tờ, không được rách rời hoặc chắp vá.
4. Trong thời gian sử dụng

Mô tả chi tiết

Các ngày đầu tuần, khi áp lực công việc bắt đầu nặng nề, vài phút thoải mái với bè bạn bên ly bia mát rượi hay đĩa bê thui thơm ngon đó là 1 gợi ý hoàn hảo. Sài Gòn có không ít quán bê thui rải điều khắp các quận, huyện. Tuy nhiên, để ăn bê thui đúng chất, ngon lành trong 1 không gian mát mẻ cùng với giá cả phải chăng thì bạn không thể bỏ qua địa điểm Tuyết Như

1

4

Quán bê thui Tuyết Như nổi tiếng lâu nay và đã rất quen thuộc với người nào ưa thích món ăn này. Bê thui Tuyết Như chuyên về những món ăn chế biến từ bê với hương vị thơm ngon, đậm đà & giá cả bình dân. Cùng với đội ngũ phục vụ chu đáo, nhiệt tình, quán bê thui này càng khẳng định được thế mạnh của mình & được đông đảo thực khách lựa chọn.

Ở quán bê thui này, bê được lựa chọn vô cùng kĩ càng và khắt khe. Quán chỉ dùng bê cỏ loại bê giống thuần khiết, thịt chắc, được thả nuôi tự nhiên và số kilogram đạt chuẩn. Tiếp theo, thịt bê được nấu nướng tỉ mỉ theo đặc trưng riêng của từng món ăn, đem lại hương vị thơm ngon & đúng chất nhất. Sự phối hợp hài hòa, tinh tế giữa bê thui với các nguyên liệu, gia vị khác tạo ra 1 mùi vị đặc biệt chỉ có tại quán bê thui này, chắc chắn thực khách sẽ vừa ý khi ghé đây.

Ngoài món ăn chính là bê thui, quán bê thui Tuyết Như còn phục vụ những món ăn độc đáo khác như món bê bóp wasabi, bê cuốn lá lốt và cháo xương bê ngon tuyệt. Nếu như bạn ưa thích các món ăn về bê thì quán bê thui này là 1 địa điểm không thể bỏ qua.

5

3

2

Và đây là menu của quán, giá cả tương đối bình dân !

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Tuyết Như - Bê Thui

Địa chỉ : 7 Tân Thành, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú

Đt : 0838 780 595