Địa chỉ
  • 7a/81 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM
  • (08) 6264 7648
  • Bản đồ
Socbombo Cafe
Socbombo Cafe
 
Điểm nổi bật
  • Socbombo Cafe - một quán cafe dành cho giới trẻ, với phong cách Tây Nguyên độc đáo,.
  • Không gian ấm cúng yên tĩnh, giúp các bạn có được những giây phút thoải mái nhất khi đến quán.
  • Thực đơn phong phú với nhiều món nước uống khác nhau.
  • Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.
  • Thời gian phục vụ: Từ 07:00 đến 22:30
Điều kiện sử dụng

Điều kiện sử dụng của Phiếu quà tặng V Voucher:
1. Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng tại các địa điểm có trên website www.vvoucher.vn
2. Phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
3. Công ty không chịu trách nhiệm các trường hợp phiếu quà tặng bị thất lạc, đánh cắp hay hư hỏng, Phiếu quà tặng phải còn nguyên hình, nguyên tờ, không được rách rời hoặc chắp vá.
4. Trong thời gian sử dụng

Mô tả chi tiết

Bạn thuộc tuýp người sôi động, đang tìm một điểm đến mới lạ cho buổi tụ họp sôi nổi cùng các “bằng hữu” của mình? Bạn đang có nhu cầu thư giãn tinh thần, tái tạo năng lượng, sau những giờ làm việc căng thẳng và áp lực? Hãy cùng bạn bè và người thân ghé đến Socbombo  để đối gió, để cảm nhận một không gian mới, một khoảng trời mới và những trải nghiệm mới nhé! 

3

 Café Socbombo với sự kết hợp giữa thiết kế, nội thất trang nhã, lịch sự với phong cách âm nhạc êm dịu tạo ra một không gian ấm áp, phù hợp cho những cuộc gặp gỡ, chuyện trò với bạn bè, người thân, đối tác và cũng là nơi lý tưởng để làm việc

1 2

Café Socbombo sang trọng nhưng khiêm nhường nép mình giữa cái ồn ào, náo nhiệt của dòng người, xe hối hả trên đường. Quán mang  phong cách Tây Nguyên độc đáo, không gian ấm cúng yên tĩnh, giúp các bạn có được những giây phút thoải mái nhất khi đến quán. 

4

Café Socbombo có một thực đơn rất phong phú phục vụ hàng chục món để bạn lựa chọn phù hợp với khẩu vị của từng đối tượng. Không những thế, đội ngũ nhân viên hiếu khách, phục vụ chu đáo lịch sự, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với Café Socbombo