Địa chỉ
  • 525/12 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10,TP.HCM
  • 093 602 75 27
  • Bản đồ
Quán Ốc Những Người Bạn
Quán Ốc Những Người Bạn
 
Điểm nổi bật
  • Không gian ẩm thực sang trọng, ấm cúng với lối thiết kế đơn giản, tinh tế.
  • Thực phẩm tươi sống, được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh.
  • Đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Phục vụ nhanh, chu đáo, thân thiện
  • Thời gian phục vụ: Từ 10 giờ đến 23 giờ
Điều kiện sử dụng

Điều kiện sử dụng của Phiếu quà tặng V Voucher:
1. Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng tại các địa điểm có trên website www.vvoucher.vn
2. Phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
3. Công ty không chịu trách nhiệm các trường hợp phiếu quà tặng bị thất lạc, đánh cắp hay hư hỏng, Phiếu quà tặng phải còn nguyên hình, nguyên tờ, không được rách rời hoặc chắp vá.
4. Trong thời gian sử dụng

Mô tả chi tiết

Quán Ốc Những Người Bạn có không gian rộng rãi, thoáng mát với những bộ bàn ghế tinh tươm sắp xếp ngay ngắn luôn sẵn sàng chào đón thực khách. Đến với Quán ốc Những Người Bạn , thực khách không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn được thư giãn trong không gian ẩm thực sang trọng và ấm cúng. Dù đi hai người, đi gia đình hay nguyên nhóm, các bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình chỗ ngồi vừa ý nhất để có thể thưởng thức hương vị ngon không đụng hàng đang chào đón thực khách.

3

Không chỉ được giới mê ốc Sài thành đánh giá cao mà thương hiệu ốc Những người bạn còn được nhiều du khách biết đến như một trong những hàng ốc "đỉnh" của nơi này. Để làm được điều đó, ngoài việc quảng bá thương hiệu cách rộng rãi, Quán Ốc Những Người Bạn còn chinh phục thực khách chất lượng ốc và khâu chế biến đều tay đến nỗi 9/10 lần ăn tại đây, mọi người đều cảm thấy thoả mãn.

1

Không những thế, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện của nhân viên tại Quán Ốc Những Người Bạn sẽ khiến thực khách đến đây cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn nữa. Cùng đến Quán Ốc Những Người Bạn cùng gia đình để thưởng thức những hương vị vô cùng độc đáo này nhé

quan_oc_ngon_o_sai_gon_4

quan_oc_ngon_o_sai_gon_5

quan_oc_ngon_o_sai_gon_23quan_oc_ngon_o_sai_gon_9