Địa chỉ
  • 212 Trần Văn Trà,Phường Tân Phong, Q.7,HCM
  • (08) 5413 7929
  • Bản đồ
Miếng dán khử độc bàn chân Kinoki
Miếng dán khử độc bàn chân Kinoki
 
Điểm nổi bật
  • Kinoki là một miếng dán chân làm sạch và khử độc. Nó hút các tạp chất và độc tố ra khỏi cơ thể và cung cấp ion từ lòng bàn chân vào cơ thể trong khi ngủ.
  •  Miếng dán Kinoki được chiết xuất từ vỏ ớt, từ thảo mộc, từ tinh dầu vỏ cam, từ cây tre....  giúp làm sạch nhẹ nhàng và an toàn, giúp tăng cường sức khỏe và phục hồi năng lượng.
  •  Kinoki giúp tăng cường sức khỏe, thích hợp với những người ốm, bệnh người thường đi giầy ít tiếp xúc với đất
  • Giúp kháng khuẩn, hút ẩm giữ lòng bàn chân khô mát.
  •  Khử mùi hôi chân và các vi sinh vật gây hôi chân.
  • Sản phẩm được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản, và được người Nhật ưa dùng.
Điều kiện sử dụng
Mô tả chi tiết

Cả nền y học phương Đông lẫn phương Tây đều nhìn nhận gan bàn chân là nơi phản ánh sức khoẻ của con người, nó còn được coi là “ trái tim” thứ 2 của cơ thể. Và việc chăm sóc bàn chân cũng là chăm sóc sức khoẻ cho toàn thân.

1_4

Sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn cảm thấy mệt mỏi, ê ẩm khắp cơ thể, đặc biệt là việc đi giầy, tất thường xuyên và ít tiếp xúc đất khiến cho đôi chân xinh của bạn gặp không ít phiền toái như ẩm ướt, ngứa ngáy, có mùi hôi… thậm chí còn có thể gây  các bệnh ở da chân như lở loét, viêm kẽ chân, nấm chân.

2_2_12_1_1  

Nhưng việc massage hay rửa chân, thay tất hàng ngày cũng chỉ giải quyết phần nào cho bạn đỡ mệt mỏi mà không thể loại khỏi những độc tố ra ngoài cơ thể và ngăn chặn các bệnh về chân.Mách bạn miếng dán chân Kinoki chiết xuất từ vỏ ớt, từ thảo mộc, từ tinh dầu vỏ cam, từ cây tre.... có tác dụng thải độc tố và các chất cặn bã qua việc đào thải trực tiếp từ gan bàn chân.

3_4

Kinoki  là một miếng dán chân làm sạch và khử độc. Nó hút các tạp chất và độc tố ra khỏi cơ thể và cung cấp ion từ lòng bàn chân vào cơ thể trong khi ngủ! Những miếng dán này có chứa thảo dược và các thành phần thiên nhiên khác giúp làm sạch nhẹ nhàng và an toàn, giúp tăng cường sức khỏe và phục hồi năng lượng.

4_3

Kết hợp với việc massage chân và  dán Kinoki hàng ngày, ngoài việc mang lại cho cảm giác thư thái, dễ chịu, nó còn giúp cho quá trình trao đổi chất của da được tốt hơn, tăng cường chuyển hóa trong cơ thể, phòng chống mụn nhọt, ban nóng, làm tươi nhuận làn da.Chỉ cần dán miếng dán này lên mỗi bàn chân của bạn trước khi đi ngủ, sau đó bóc nó ra vào buổi sáng. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy lượng chất độc dư thừa được thải ra!

5_1

Với các công dụng ưu việt, đặc biệt miếng dán chân kinoki còn được dùng cho người ốm, người mới ốm dậy, giúp đào thải mọi độc tố ra khỏi cơ thể và hồi phục sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng:

B1: Vệ sinh chân và lòng bàn chân trước khi dán Kinoki
B2: Bóc túi lilon bảo vệ miếng lót (trong có dược liệu) và bóc lớp che miếng dính
B3: Dán mặt sau miếng lót có chứa dược liệu lên tấm dính, sao cho miếng lót chứa dược liệu nằm giữ miếng dính
B4: Dán miếng dính và miếng lót dược liệu vào lòng bàn chân, sao cho miếng lót dược liệu nằm giữa lòng bàn chân
B5: Sau 6-8 tiếng bạn bóc miếng dính và miếng lót dược liệu ra (Không sử dụng lại)