Địa chỉ
  • 123bis Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1
  • Bản đồ
Karaoke Tenpro
Karaoke Tenpro
 
Điểm nổi bật
  • Phòng ốc sang trọng, hiện đại, rộng rãi, cho khách hàng thoải mái trải nghiệm âm nhạc. Hệ thống âm thanh sống động, rõ nét.
  • List nhạc phong phú, đa dạng, thường xuyên cập nhật các bản nhạc mới nhất.
  • Phục vụ nhiều loại nước uống và món ăn, đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc, họp mặt của gia đình, bạn bè.
Điều kiện sử dụng

Điều kiện sử dụng của Phiếu quà tặng V Voucher:
1. Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng tại các địa điểm có trên website www.vvoucher.vn
2. Phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
3. Công ty không chịu trách nhiệm các trường hợp phiếu quà tặng bị thất lạc, đánh cắp hay hư hỏng, Phiếu quà tặng phải còn nguyên hình, nguyên tờ, không được rách rời hoặc chắp vá.
4. Trong thời gian sử dụng

Mô tả chi tiết

Tenpro tọa lạc tại 123bis Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1. Với hình thức kết hợp mới mẽ nhà hàng và karaoke sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm thú vị. Đến đây, bạn có thể thoải mái xả stress hay thưởng thức những phút giây sôi nổi, hào hứng khi hát vang những bài hát yêu thích bằng chính giọng ca của mình.

1

Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức các món ăn ngon miệng, giá cả phải chăng, thích hợp cho những buổi tiệc nhỏ, họp mặt công ty, vui chơi cùng bạn bè...

Tenpro với không gian thoáng mát, trang trí bắt mắt mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng, mặc sức hát hò với list nhạc phong phú, được cập nhật nhạc mới thường xuyên, hệ thống âm thanh hiện đại nhất. Mỗi phòng đều được thiết kế và trang trí bắt mắt, tạo nên một không gian thư giãn thoải mái cho quý khách.

2

Tenpro sẵn sàng phục vụ bạn tất cả những ngày trong tuần. Bạn sẽ thật sự ấn tượng với đội ngũ nhân viên bởi phong cách phục vụ  nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp sẽ khiến bạn có được những cảm giác thoải mái nhất khi đến Tenpro .

3

Ngoài những điểm nổi bật về âm thanh, ánh sáng, Tenpro còn có thực đơn thức ăn và nước uống  rất phong phú, đáp ứng nhu cầu vừa giải trí vừa ăn uống cho bạn.

4

Sản phẩm cùng loại
  • Chưa có voucher nào