Game center C30 Thành Thái

Game Center C30 Thành Thái là một trong những trung tâm giải trí theo mô hình Game Land tại Hồ Chí Minh. Được thiết kế sang trọng, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách hàng, Game Center C30 Thành Thái chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, chỉ với riêng Game Land The Sea Story  đã trang bị với hơn 100 máy chơi game hiện đại từ Hàn Quốc và chỗ ngồi được thiết kế thoải mái cho người chơi.

1

Game Land The Sea Story lấy bối cảnh từ những vật thể sống dưới đại dương mênh mông nơi bạn có thể tìm thấy những sinh vật như Sao Biển, Cá Mập, Cá Heo, Cua, Rùa Biển, Sứa Biển, ... Đặc biệt hơn, bạn sẽ được nhận phần thưởng vô cùng hấp dẫn khi đến của Vị Thần Biển Cả, điểm thắng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều khi bạn nhận được Hải Mã hoặc tìm thấy Rương Báu dưới đáy đại dương.

2

Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị thêm các trò chơi bằng xẻng khác cho trẻ em như Lái xe mô tô, Bắn súng, Bắn Cá, Gắp Thú Nhồi Bông cho trẻ em.

Khai trương vào ngày 7 tháng 7 năm 2014 với sự có mặt của những người đẹp nổi tiếng của ShowBiz Việt Nam như "Nữ hoàng nội y" - Ngọc Trinh, Á Hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012 - Linh Chi, người mẫu đầy cá tính Diệu Huyền, người mẫu trẻ Tường Vy, ông Bầu Vũ Khắc Tiệp, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Võ Cảnh và các khách hàng VIP khác đã có mặt tại trung tâm.

3

Bên cạnh đó, mỗi quý khách đến với Game Center C30 Thành Thái sẽ vô cùng hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Sự nhiệt tình và năng động trong công việc, mỗi nhân viên đều được huấn luyện từ cách hướng dẫn quý khách chơi game đến khi đổi điểm thưởng.

4

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại Game Center C30 Thành Thái.

Địa chỉ: C30 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 5413 7929

Facebook: https://www.facebook.com/gamecenterc30thanhthai