Địa chỉ
  • 30 Đồng Đen, P. 14,Quận Tân Bình, TP. HCM
  • (08) 62 937 320
  • Bản đồ
Eskimo
Eskimo
 
Điểm nổi bật
  • Quán nhỏ, bình dân, thiết kế giản dị và thân thiện
  • Phục vụ nhiều loại thức uống và ăn vặt, trong đó kem và trà sữa được chế biến đẹp mắt và sạch sẽ
  • Phong cách phục vụ vui vẻ và nhiệt tình
Điều kiện sử dụng

Điều kiện sử dụng của Phiếu quà tặng V Voucher:
1. Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng tại các địa điểm có trên website www.vvoucher.vn
2. Phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
3. Công ty không chịu trách nhiệm các trường hợp phiếu quà tặng bị thất lạc, đánh cắp hay hư hỏng, Phiếu quà tặng phải còn nguyên hình, nguyên tờ, không được rách rời hoặc chắp vá.
4. Trong thời gian sử dụng

Mô tả chi tiết

Nếu giữa buổi trưa nắng gay gắt, đi ngang qua con đường Đồng Đen, ắt hẳn bạn sẽ bị lôi cuốn bởi một quán kem nhỏ với tông màu xanh lá tươi mát chủ đạo. Đó là Eskimo, một quán cafe, kem dành cho teen. Thắng xe lại, dắt xe lên lề đường (chỗ gửi xe ngay kế bên quán, không phải mất thêm tiền gửi xe nha mọi người ^^), sau khi gửi xe xong, bước vô quán, bạn có thể chọn lựa ở gian ngoài hóng gió trời, hay phòng máy lạnh ở trong.

1


Không gian quán khá rộng rãi, thích hợp cho các nhóm bạn đông đi chung với nhau. Quán có wifi và bạn có thể ngồi hằng giờ mà không bị nói gì cả. Quán phong cách teen nhưng khách hàng thì không chỉ có teen đâu mà nhiều người qua tuổi teen cũng rất thích quán đó! Quán có thêm một phòng ở trên lầu nhưng không biết sao hôm nay không lên được, chắc đang sửa chữa gì đó??!! À, không hiểu sao trong menu ghi là nếu ngồi phòng máy lạnh sẽ tính thêm 2k nhưng em đi thì không bị tính tiền, chắc là ngồi lâu thật lâu thì mới bị tính??!!

4

Ekimo có thực đơn ở quán rất phong phú, không chỉ có kem, quán còn có bán trà sữa, kem tuyết, sinh tố, nước ép, bánh flan và một số các món ăn nhẹ khác. Kem ở đây rất dẻo, mịn, thơm và béo chứ không bị dính đá như kem ở nhiều chỗ khác. Kem dừa được để trong trái dừa và dọn chung với một ly nước dừa tươi nữa. Các phần kem ở đây được đặt bằng những cái tên rất lạ như là: vui vẻ, đồng xanh, napoleon (cái này em để ý nhiều người thích nè!), vườn xuân, sắc màu… Bên cạnh những phần kem như trên, bạn cũng có thể gọi kem viên theo ý thích của mình với giá 18k/2 viên.

3

2

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Eskimo

Địa chỉ: 30 Đồng Đen, P. 14,Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại:(08) 62 937 320