Địa chỉ
  • 212 Trần Văn Trà,Phường Tân Phong, Q.7,HCM
  • (08) 5413 7929
  • Bản đồ
Dụng cụ mài dao Suction Pad
Dụng cụ mài dao Suction Pad
 
Điểm nổi bật
  • Dụng cụ mài dao Suction Pad có lưỡi thép giúp mài dao sắc bén hơn,
  •  Suction Pad có chế độ hút chân không giúp dụng cụ gắn chặt xuống bàn, không cần dùng tay để giữ dụng cụ.
  • Kích thước nhỏ, tiện dụng cho căn bếp trở nên gọn gàng.
  • Lưỡi thép mài dao ở ngoài đầu dụng cụ giúp bạn an toàn khi sử dụng.
Điều kiện sử dụng
Mô tả chi tiết

Thông tin

Việc làm bếp thì không thể thiếu những con dao sắc bén, thay vì dùng đá mài vừa vất vả, vừa lâu, lại không đảm bảo an toàn cho đôi tay của bạn. Từ nay các chị em phụ nữ có thể an tâm, nấu nướng một cách chuyên nghiệp với dụng cụ mài dao thông minh: Suction Pad.

cv

Suction Pad giúp cho công việc làm bếp trở nên đơn giản hóa rất nhiều, đồng nghĩa với việc gia điình bạn sẽ có những bữa ăn thật ngon, ấm cúng và hạnh phúc.

2

Được thiết kế nhỏ gọn, rất dể sử dụng và cách phối màu thật trang nhã của sản phẩm nên Suction Pad có thể xem như một vật dụng trang trí cho căn bếp của bạn.Chỉ ngay lần đầu sử dụng là bạn có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm, trong thời gian ngắn mà đã làm cho lưỡi dao, kéo của bạn trở nên sắc bén mà không làm mòn đi lưỡi dao, kéo.

3

Suction Pad có chế độ hút chân không cực tốt giúp dụng cụ gắn thật chặt xuống bàn mà bạn không cần dùng tay để giữ khi mài. Để gắn Suction Pad xuống mặt bàn chỉ cần dùng tay kéo tay cầm nhỏ bên trên xuống chế độ chân không khi đó dụng cụ sẽ gắn chặt trên mặt bàn một cách thật chắc chắn. Bạn chỉ cần dùng lưỡi dao để vào chính giữa hai lưỡi thép kéo nhẹ vài lần, 2 lưỡi thép sẽ nhanh chóng làm cho lưỡi dao của bẹn trở nên sắc bén.

4

Đang thái rau, chặt thịt, hay gọt hoa quả thấy lưỡi dao hơi cùn, bạn chỉ cần quay sang nghiêng dao và liếp vài cái là có ngay 1 lưỡi dao sắc bén để tiếp tục công việc nhanh chóng, vui vẻ.

5

Suction Pad với 2 lưỡi thếp thật kính đáo nhưng đầy uy luật chỉ trong một thời gian ngắn mà lưỡi dao nhà bạn vô cùng sắc bến và an toàn tuyệt đối.