Địa chỉ
  • 28 Trương Công Định, P.14, quận Tân Bình
  • 0906 885 665
  • Bản đồ
Đảo Bạch Tuộc
Đảo Bạch Tuộc
 
Điểm nổi bật
  • Không gian thoáng mát rộng rãi
  • Chuyên phục vụ các món hải sản, đặc biệt là các món liên quan đến bạch tuộc
  • Bia tuyết cực lạnh, giá bình dân
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình nhanh nhẹn
Điều kiện sử dụng

Điều kiện sử dụng của Phiếu quà tặng V Voucher:
1. Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng tại các địa điểm có trên website www.vvoucher.vn
2. Phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
3. Công ty không chịu trách nhiệm các trường hợp phiếu quà tặng bị thất lạc, đánh cắp hay hư hỏng, Phiếu quà tặng phải còn nguyên hình, nguyên tờ, không được rách rời hoặc chắp vá.
4. Trong thời gian sử dụng

Mô tả chi tiết

Đảo Bạch Tuộc nghe cái tên thôi bạn cũng biết được đặc sản của quán là gì rồi đúng không? Tọa lạc tại 28 Trương Công Định, quận Tân Bình, Đảo Bạch Tuộc có mặt tiền khá rộng, chổ ngồi thoải mái quý khách cùng bạn bè trò chuyện, thưởng thức các món ngon

1

2

Quán có nhiều món hải sản phong phú nhưng món chính ở đây là bạch tuộc nướng sa tế, gia vị ướp đậm đà, vị sa tế cay cay, bạch tuộc con nào cũng to. Hải sản ở đây lấy trực tiếp từ vựa Lagi hoặc Phan Thiết nên ăn luôn có độ ngọt, giòn tươi mà không dai. Hầu hết ai vào đây cũng kêu món này. Ngoài bạch tuộc nướng sa tế còn có bạch tuộc nướng mỡ hành (dành cho người ko thích ăn cay) và bạch tuộc xào sa tế (món này cay dã man). Kết hợp bạch tuộc nướng là nước chấm Muối ớt xanh cực ngon, đặc sản từ Nha Trang. Nước chấm này ăn với món hải sản nướng nào cũng ngon hết.

5

Hải sản ở đây ngoài bạch tuộc còn có mực tôm, cá, nghêu, sò và nhiều món ăn khác. Nói chung món ăn ở đây khá là phong phú.

4

6

7

Ngoài các món ăn còn có nhiều loại bia được ướp cực lạnh đến độ đóng tuyết, là thức uống mới được du nhập vào Sài Gòn cách đây không lâu. Uống vào sền sệt, cực lạnh thật là sảng khoái

Cùng nhau xem lại menu của quán nhé

89

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Đảo Bạch Tuộc

Địa chỉ : 28 Trương Công Định, P.14, quận tân bình

Điện thoại : 0906 885 665