Địa chỉ
 • 7A/19 Thành Thái, Quận 10, TP.HCM
 • (08) 6264 9100
 • Bản đồ
Cashflow Cafe
Cashflow Cafe
 
Điểm nổi bật
 • Cashflow Cafe đặc biệt với lối thiết kế độc đáo, ấn tượng.
 • Thiết kế nhiều điểm nhấn độc đáo với màu sắc tươi sáng, dễ chịu.
 • Không gian ấm cúng yên tĩnh, giúp các bạn có được những giây phút thoải mái nhất khi đến quán.
 • Có thể chia học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về quản lý tài chính cá nhân
 • Tham gia các trò chơi Board Game như: Cashflow 101, Cashflow 202, Catan, Ticket to Ride, Dominion, Bang, Ma sói, The Resistance, Xe ngựa…
 • Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo
 • Mức giá : 30 000 VNĐ - 80 000 VNĐ
 • Thời gian phục vụ: 08:00 đến 22:30
Điều kiện sử dụng

Điều kiện sử dụng của Phiếu quà tặng V Voucher:
1. Phiếu quà tặng có giá trị sử dụng tại các địa điểm có trên website www.vvoucher.vn
2. Phiếu quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
3. Công ty không chịu trách nhiệm các trường hợp phiếu quà tặng bị thất lạc, đánh cắp hay hư hỏng, Phiếu quà tặng phải còn nguyên hình, nguyên tờ, không được rách rời hoặc chắp vá.
4. Trong thời gian sử dụng

Mô tả chi tiết

Cashflow Cafe  chọn cho mình một vị trí tại số 7A/19 Thành Thái, Quận 10, nơi dừng chân của rất nhiều bạn trẻ Sài Gòn. Không theo phong cách sang trọng hay cầu kỳ, Cashflow Cafe chọn cho mình một thiết kế rất riêng, mới lạ nhưng cũng thật giản đơn, và gần gũi với mọi người.

2

Đến với Cashflow Cafe là đến với không gian của những căn “Phố” được thiết kế riêng dành cho những mục đích khác nhau. Và mỗi vị khách sẽ là một công dân trên đường đi tìm căn “Phố” của riêng mình. 

3 4

Bạn sẽ thay đổi không khí và trạng thái ngay lập tức khi đến với 8th House, căn phố của những người thích “8”, những câu chuyện vượt ra khỏi khoảng cách không gian và thời gian và dường như không bao giờ kết thúc.Bạn có thể chọn cho mình một không gian vô cùng yên tĩnh với Dawin’s Home, nơi giúp bạn trải nghiệm hơn 500 đầu sách các loại, là nơi thích hợp cho việc học tập và làm việc.

5 6

Trên chuyến hành trình khám phá các khu phố, bạn sẽ gặp PS Hotel, nơi sưởi ấm những trái tim yêu của các cặp tình nhân, nơi ngập tràn yêu thương và sẻ chia khoảnh khắc.Không chỉ có PS Hotel cho các cặp tình nhân, Cashflow Cafe còn có một căn “Phố” cực kỳ sáng tạo đó là Firefly Hub. Căn phố này được thiết kế cho những cuộc gặp gỡ, giao lưu của các nhóm bạn, nơi của sự kết nối và sức sáng tạo được thăng hoa.

7

 Chưa ngừng lại ở đó, nhắc đến Cashflow Cafe bạn phải nhắc đến “Những trò chơi nổi tiếng thế giới”. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua căn phố Joker Place, nơi bạn được trải nghiệm hoàn toàn những kỹ năng về chiến lược, thương lượng hay tư duy logic. Với rất nhiều boardgame khác nhau.Những board game nổi tiếng thế giới được đưa về để giúp bạn phát triển bản thân là điểm đặc biệt ở Cashflow Cafe. Cashflow Game, Catan, Bang, Ma sói, Forbidden Island… là những Board Game được nhập từ nước ngoài và rất ít xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Cashflow Cafe tự hào khi sở hữu những game dành riêng cho bạn.  

8